Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Dịch vụ in áo thun chất lượng cao – giá tốt cho doanh nghiệp

Dịch vụ in áo thun chất lượng cao là một khâu quan trọng trong nhóm sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp do Logan cung cấp. Công đoạn in lên áo quyết định tính thẩm mỹ cũng như đặc trưng của sản phẩm đồng phục. Logan là xưởng may in thêu áo thun chất lượng cao cấp đáp ứng được kỳ vọng và nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng hiện nay nhé!

Các dịch vụ in áo thun cao cấp mà Logan cung cấp

Hiện nay, do nhu cầu xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu, các doanh nghiệp tận dụng mọi điểm tiếp xúc để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng. Tất nhiên, hai yếu tố hàng đầu có thể kể đến là tên doanh nghiệp và logo thường được chọn nhiều nhất để thể hiện trên đồng phục công ty. Hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu sản phẩm cũng thường được ưu tiên chọn để quảng cáo.

1. In logo doanh nghiệp – thương hiệu, icon lên áo thun

Logo chuẩn thường được in lên ngực trái của áo, từ vai áo hạ xuống 16,5 – 18,5cm, và cách tâm áo 9 – 10,5 cm tùy size áo. Đây là vị trí thường dùng để đặt logo mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Trong trường hợp không dùng logo, thì đây sẽ là vị trí in/thêu tên thương hiệu.

Trong trường hợp công ty có thêm 1 logo phụ (logo tập đoàn, logo nhà tài trợ, logo sản phẩm…), logo lúc này được đặt ở vị trí ngực phải, đối xứng với logo chính hoăc đặt ở tay áo.

Tuy nhiên, đối với áo thun sử dụng cho mục đích quảng cáo, không phải lúc nào logo của bạn cũng có thể đặt ở phía trước. Trong trường hợp này, logo có thể được đặt ở gần vạt áo, lưng áo, tay áo… Điều này thường thấy khi bạn dùng áo thun để quảng cáo cho một sản phẩm, nhưng vẫn muốn cho khách hàng biết sản phẩm này được sản xuất bởi công ty nào (logo công ty mẹ).
vị trí in logo lên áo thun

2. In tên doanh nghiệp / khẩu hiệu slogan, tagline

Đặc điểm của tên doanh nghiệp thường nhiều ký tự, do đó, vị trí in tốt nhất là lưng áo, kế đến, để khách hàng có thể liên hệ với bạn, bạn có thể in thêm website hoặc tagline,slogan kết hợp. Nên tránh in các thông tin dày hoặc in ở các vị trí khó đọc và có diện tích nhỏ như tay áo, cổ áo, điều này sẽ gây khó khăn hoặc gần như không đọc được.

in tên doanh nghiệp lên lưng áo
<Hình minh họa in lưng áo hợp lý và hình in lạm dụng quảng cáo quá đà>

Một trong những lưu ý hàng đầu cần tránh là in dày đặc các thông tin kiểu “cột điện” với tên đầy đủ, điện thoại, lĩnh vực kinh doanh,… Gần như không có tác dụng quảng cáo mà còn làm giảm thẩm mỹ của doanh nghiệp, gây cộm ngứa. Luôn nhớ áo đồng phục là để nhận diện doanh nghiệp, tạo dựng sự chuyên nghiệp của nhân viên, chứ không phải name card để ghi thông tin chi tiết.

Tiêu chuẩn kỹ thuật in lưng áo tập trung vào điểm chính là chọn lựa kỹ thuật in phù hợp và kích thước hình in
Vị trí in nên được đặt cân đối giữa lưng và tùy vào độ cao của hình in để cân đối, thông thường cách chân cổ 12-18cm tăng dần theo từng size.

Kích thước hình in: chúng tôi tiến hành đo đạc và in test trên giấy để tìm kích thước hợp lý trong quá trình lên đơn hàng cho bạn. Một mẹo nhỏ để có thể chọn kích thước hợp lý hợp lý là giựa vào bố cục hình in trên lưng:

  • Hình in bố cục 1 hàng chữ: kích thước hợp lý: 27-28cm
  • Hình in bố cục hình gần chữ nhật kích thước trung bình: 24-26cm
  • Hình in bố cục gần vuông hoặc tròn: kích thước hợp lý 22-24cm

Nếu tên công ty dài, có thể tính đến phương án viết tắt hoặc chỉ để tên thương hiệu, sử dụng 2 dòng cũng là một cách được ưa chuộng.

3. In hình sản phẩm, sự kiện, biểu tượng lớn, họa tiết lên áo thun quảng cáo

Dòng sản phẩm áo thun quảng cáo hoặc áo thun phục vụ du lịch, kỷ niệm thường chọn in kiểu này, với hình in kích thước lớn ở lưng hoặc giữa ngực áo, có thể in được hình với diện tích tràn áo, hình in độ nét cao, màu sắc thể hiện nguyên vẹn so với file thiết kế, in được hình thật, hình 3 chiều, hình chuyển màu với độ chi tiết rất cao (600ppi).

Việc in trên vải sáng tương đối dể dàng nhờ kỹ thuật in chuyển nhiệt. Nhưng trên vải tối thì lại khiến chi phí tăng cao, có thể chiếm đến 50% chi phí sản phẩm ( in 2 da ).
in chuyển nhiệt trên vải sáng tối

<Hình minh họa in đa màu chất lượng cao trên áo thun vải sáng màu và vải tối màu>

Các kiểu in trên vải chất lượng cao đang có tại Logan

Yêu cầu hàng đầu của các kiểu in dựa trên các tiêu chí:

  • Độ bền mực,
  • Độ nét,
  • Độ chính xác về màu sắc độ
  • Tính thẩm mỹ,
  • Khả năng ửng màu, lem màu hoặc sai màu do ảnh hưởng của màu nền
  • Một phương án khác cũng rất được ưa chuộng là thêu vi tính hoặc cắt phối vải

Các kỹ thuật in chính của chúng tôi được chọn lựa và phát triển từ hơn 30 kiểu in-thêu trên vải khác nhau, và tất cả đều đảm bảo các yếu tố trên.

so sánh in plastiol va in chuyen nhiet

<Hình so sánh trực quan mực in cao su plastiol (bền nhất) và mực in chuyển nhiệt (độ nét nhất)>

Xem thêm: Tổng hợp các kiểu in áo thun đồng phục trên áo

Thêu vi tính: Không thuộc vào nhóm in ấn nhưng cũng rất được ưa chuộng và là giải pháp thay thể in với giá thành tương đương. Tuy nhiên, đối với các hình thêu kích thước lớn sẽ làm nặng áo và tăng chi phí sản xuất. Và không phải hình nào cũng có thể thêu được.

Nếu bạn phân vân giữa 2 kỹ thuật cơ bản này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nên chọn in hay thêu để có cái nhìn cụ thể hơn.

Dịch vụ thiết kế và xử lý màu sắc hình in trên áo thun tại Logan

Chúng tôi luôn thiết kế lại áo theo yêu cầu của khách hàng trước mỗi đơn hàng, công việc của bạn chỉ là mô tả các ý tưởng và cung cấp các file logo phục vụ thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế Logan đã thực hiện hoặc bài viết các kiểu áo thun cơ bản thường dùng làm đồng phục để dể dàng chọn lựa

Xử lý màu đối với hình in trùng màu với màu vải, mực in đen trên nền xanh đen…
Trường hợp này khá phổ biến, có nhiều cách để xử lý như sử dụng dạng âm bản, lót nền trắng, bao viền hoặc sử dụng màu đậm-nhạt đi 1 tone. Sử dụng in nổi hoặc thêu dày logo cùng màu cũng có tác dụng trong trường hợp này.

 Tiêu chuẩn kỹ thuật in áo thun tại Logan uniform

Dù là kỹ thuật in nào được sử dụng, chúng tôi đều hướng đến 2 yếu tố chính là độ bền và tính thẩm mỹ:
Màu vải không bị ửng mực, lem mực, nổi chấm bi. Trường hợp này khá phổ biến khi in mực trắng trên thân vải đen hoặc đỏ;
Độ nét cao;
Không bị bạc màu khi ngâm trong xà phòng tiêu chuẩn;
Đạt tối thiểu 90% màu sắc so với thiết kế;
Kích thước được chúng tôi đo đạc thực tế và dựa trên thư viện những mẫu đã in để chọn lựa kích thước hợp lý nhất;
Không bong tróc trong quá trình sử dụng.

IN MẪU THỬ TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Quá trình này nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa mọi sai sót như màu sắc, kích thước, chính tả, font…

Bài viết trên trích một phần từ quy trình sản xuất áo thun đồng phục của chúng tôi

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

atct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤpolo blackpolo white áo thun in chuyển nhiệtatdpatdpatct

Công ty Logan chuyên nhận in áo đồng phục tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Công ty may đồng phục Logan có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LOGAN
Tel: (028) 3503 0009 / Hotline: 0931-099-636
Email: info@logan.vn