Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Công ty may đồng phục áo thun – Sơ mi tại HCM | Logan Uniform™

Công ty may đồng phục Logan Uniform là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ may – in các loại áo, đồng phục công ty chất lượng tại khu vực phía Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng nguồn lực dồi dào, Logan tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế, sản xuất đồng phục trọn gói theo số lượng mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Logan luôn mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp, đem đến cho các quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ hoàn hảo mà Logan mang đến cho quý khách hàng

1. Dịch vụ may đồng phục áo thun

chon kieu ao thun

Áo thun đồng phục công ty không giống như các loại áo thun thời trang, áo body khác… Đồng phục công ty đòi hỏi thiết kế phải đơn giản nhưng thể hiện tính chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm các màu sắc, biểu tượng quen thuộc của công ty ( các yếu tố nhận diện thương hiệu ).

Hiện tại, Công ty may đồng phục Logan có hai gói sản phẩm là áo thun tiêu chuẩn và áo thun giá tốt cho khách hàng sự lựa chọn với mức chi phí tối ưu nhất, quý khách có thể xem thêm tại phần dịch vụ Áo thun đồng phục.

Xem chi tiết: Dịch vụ may áo thun đồng phục cao cấp của Logan uniform

2. Dịch vụ may đồng phục Sơ Mi

bảng màu áo sơ mi

Chúng tôi chỉ sử dụng các loại vải sơ mi cao cấp để sản xuất các đơn hàng đồng phục sơ mi. Hai loại vải chính mà chúng tôi sử dụng là kate Ý cao cấp(sơ mi trơn) và kate Mỹ (sơ mi sọc).

Chúng tôi cung cấp hệ thống may đo theo từng size (custom fit) với nhân viên đo size tận nơi, hoặc bảng size có sẵn với 12 size khác nhau giúp quý doanh nghiệp dể dàng chọn được chiếc áo sơ mi vừa vặn nhất cho nhân viên của mình.

Xem chi tiết: Dịch vụ may áo sơ mi đồng phục cao cấp

3. Dịch vụ may đồng phục KaKi

Đồng phục vải kaki chủ yếu được sử dụng để may áo đồng phục bảo hộ, kaki ngắn tay, đồng phục cho các bộ phận kỹ thuật. Về cơ bản, đồng phục kaki tương tự như đồng phục sơ mi.

Thời gian làm việc và giao hàng của Logan

Thời gian lý thuyết để sản xuất các đơn hàng đồng phục tại Logan.vn là 07-10 ngày, tuy nhiên, bạn nên dành ít nhất 02 tuần để chuẩn bị cho việc may áo đồng phục, thời gian như vậy giúp bạn có thể duyệt thiết kế, test màu in, kích thước in và chọn lựa chất liệu vải ưng ý (tham khảo quy trình sản xuất sơ bộ tại công ty may đồng phục áo thun-sơ mi Logan):

Quy trình làm việc tại Logan

Bước 1:Chọn mẫu áo

Bước 2: Chọn màu sắc

Bước 3: Chọn chất liệu vải phù hợp

Bước 4: Chọn kiểu in hoặc thêu

Bước 5: Duyệt mẫu thiết kế

Bước 6: Test thử kích thước khi in, màu in và kiểu in áo

Bước 7: Sản xuất hàng loạt và giao hàng cho khách

Tổng hợp các sản phẩm tiêu biểu mà Logan đã làm cho khách

Chúng tôi quan niệm may đồng phục công ty đẹp phải có form phù hợp với vóc dáng người mặc, chất liệu phù hợp với các hoạt động phục vụ công việc và thiết kế chuyên nghiệp, lịch sự cho người mặc.

Chúng tôi có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LOGAN
Tel: (028) 3503 0009 / Hotline: 0931-099-636
Email: info@logan.vn

>>> Xem ngay: 59+ mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp để cập nhật những xu hướng đồng phục công ty mới nhất