Giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục cao cấp dành cho công ty


Áo thun đồng phục Logan™ ✅ là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sản phẩm Custom shirt (áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất) chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng.

7 bước để có một sản phẩm đồng phục cao cấp & chất lượng tại Logan:

BƯỚC 1  –  CHỌN CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Chúng tôi chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản từ nhu cầu của người sử dụng, bao gồm:

✓ Đồ dày vải tiêu chuẩn & ít nhăn
✓ Co giãn 4 chiều & không bị co rút khi giặt ( <4%)
✓ Thoáng mát  : Đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng
✓ Đổ lông : Mức xù lông ít
✓ Ra màu : Không ra màu
✓ Chi phí : Hợp lý

Chúng tôi có nhiều loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ đa dạng các nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, áo thun khối văn phòng, áo thun công nhân.

Sau khi ưng ý chất liệu vải, bước tiếp theo là chọn màu từ catalogue bảng màu dành riêng cho loại vải đó

BƯỚC 2 : CHỌN MÀU CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Logan hiện có nhiều màu để quý khách lựa chọn, đối với các màu không có trong catalogue, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.

Các màu hiếm, màu đặc biệt hoặc độ dày theo yêu cầu, chúng tôi có dịch vụ dệt-nhuộm màu theo yêu cầu, nhưng chỉ áp dụng đối với các đơn hàng số lượng lớn.

Nếu bạn chưa định hướng được nên chọn màu nào để sử dụng làm màu chủ đạo, hãy thử tham khảo bảng danh sách các màu áo thun đồng phục đẹp theo link bên dưới.

>>Bảng màu áo thun: 21 màu phổ biến của áo thun đồng phục có cổ

Sau khi chọn được màu thân chính của áo, bộ phận thiết kế của Logan sẽ giúp bạn phối logo, slogan, bo, viền, các chi tiết trang trí, lên áo.

BƯỚC 3 : THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí trước mỗi đơn hàng

Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp quý khách dễ dàng hình dung về thành phẩm.

Tất cả các mẫu in thêu trên áo cũng được điều chỉnh lại để có kích thươc và bố cục hợp lý nhất.

Print

(Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm).

>>Có thể bạn quan tâm: 8 kiểu may áo thun đồng phục được ưa chuộng nhất

✓ Bước tiếp theo là đặt logo thương hiệu lên trên áo, nếu ban chưa có logo, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn lên thiết kế.

BƯỚC 4 : CHỌN PHƯƠNG ÁN IN/ THÊU LOGO TRÊN ÁO THUN

Tại Logan, chúng tôi phát triển riêng 6 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu đạt chất lượng được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường.

Các kỹ thuât in & thêu trên đồng phục bao gồm in cao, in plaptisol, in chuyển nhiệt, thêu độ nét cao… Bạn có hể tham khảo thêm tại liên kết kỹ thuật bên dưới:

>In áo đồng phụcDịch vụ in áo đồng phục và 7 kiểu in thông dụng

BƯỚC 5 : TIÊU CHUẨN HÓA ĐƠN HÀNG & BƯỚC 6 : XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại Logan được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính Logan xây dựng & phát triển.

Mỗi đơn hàng được tiến hành phân tích và đánh giá rũi ro, in kiểm tra mẫu, đo đạc kích thước & tinh chỉnh các chi tiết cụ thể cho từng dự án.

✓ Tất cả các thông tin về quy cách sản xuất, màu sắc, chất liệu vải, kích thước hình in, kiểu may…được chúng tôi tổng hợp vào một file duy nhất và gửi cho quý khách. Quý khách hoàn toàn nắm rõ các thông tin sản xuất, tiến độ dự án và chi tiết đơn hàng.

>Click xem: Một số đặc điểm cần lưu ý khi đặc may áo đồng phục

BƯỚC 7: LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Bước cuối cùng, và cũng là bước đầu tiên bạn nên làm, đó là liên hệ với chúng tôi và mô tả về đơn hàng mà bạn muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi cũng có thể báo giá nhanh qua điện thoại, mang hàng mẫu, bảng màu tận nơi cho quý khách.

Nhiều khách hàng đã hợp tác với Logan, bên dưới là các sản phẩm do chính Logan thiết kế & sản xuất.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

atct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤpolo blackpolo white áo thun in chuyển nhiệtatdpatdpatct

>>> Xem ngay các Mẫu áo thun đồng phục đẹp được ưa chuộng nhất của chúng tôi để chọn ra mẫu mà bạn ưng ý nhất


Chúng tôi có nhân viên mang mẫu và tư vấn tận nơi đối với các khách hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi theo đường bưu điện, hoàn toàn miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể gửi email mẫu áo để chúng tôi báo giá chi tiết cho bạn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LOGAN
Tel: (028) 3503 0009 / Hotline: 0931-099-636
Email: info@logan.vn

LOGAN
CÔNG TY TNHH LOGAN | HCM
info@logan.vn | (028) 3503 0009