Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Bảng các màu áo thun đồng phục phổ biến

Mẫu áo thun đồng phục đẹp sẽ giúp cho các thành viên trong công ty, tập thể gắn kết bền vững hơn, phản chiếu sự chuyên nghiệp và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Vậy nên việc lựa chọn mẫu đồng phục đẹp, cao cấp, độc đáo phải dựa trên các thông tin cần thiết như chất liệu vải, kiểu dáng… Hãy cùng Logan tham khảo ngay 100 mẫu đồng phục đẹp mới nhất 2021 dưới đây nhé!

Mẫu áo thun đồng phục đẹp Polo/ cá sấu/ trơn

Khi nhắc đến cụm từ màu áo thun, màu vải thun, chúng ta ngầm hiểu đây là màu của chất liệu vải. Bên dưới là tổng hợp các màu áo thun đồng phục đẹp nhất trong danh sách bảng màu cơ bản có sẵn của Logan.vn.

Lưu ý rằng màu áo thôi thì chưa phải là các thiết kế hoàn thiện của áo thun, Nếu bạn cần xem cách phối màu và lên áo hoàn thiện, bạn có thể tham khảo tại liên kết về các mẫu áo thun đẹp do chúng tôi tổng hợp từ các dự án thực tế bên dưới:
bảng màu áo thun đồng phục

Top các màu áp thun đồng phục đẹp được ưa chuộng tại các công ty

Việc chọn lựa màu áo phụ thuộc nhiều vào màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp (nhận diện thương hiệu), nhu cầu sử dụng ( áo thun đồng phục, áo event, quảng cáo, quà tặng), đối tượng sử dụng ( đồng phục văn phòng, khối kỹ thuật, bộ phận bán hàng)…

Việc chọn màu này cần xem xét nhiều yếu tố kể trên, một số màu trung tính dể sử dụng như trắng, xám, đen, xanh dương thường được các công ty lựa chọn nhiều nhất khi không có đúng màu theo yêu cầu, hoặc, cần sử dụng cho nhiều bộ phận, mục đích khác nhau.

Trong trường hợp bạn chưa định hình rõ màu nào để in áo thun đồng phục công ty, danh sách tổng hợp tất cả các bảng màu có sẵn bên dưới có thể giúp bạn chọn lựa dể dàng hơn.

Bảng màu vải áo thun đồng phục Polo & Cá sấu

áo thun đồng phục màu xanh da trờiáo thun đồng phục màu xanh dương đậmáo thun đồng phục màu xanh đen navyáo thun đồng phục màu trắng

áo thun đồng phục màu đỏ đôáo thun đồng phục màu đenáo thun đồng phục màu cam tươiáo thun đồng phục màu đỏ tươi

áo thun đồng phục màu xám muối tiêuáo thun đồng phục màu xám lông chuộtáo thun đồng phục màu xám trắng lợtáo thun đồng phục màu xám đậm

áo thun đồng phục màu xanh rêuáo thun đồng phục màu xanh lááo thun đồng phục màu xanh thiên thanháo thun đồng phục màu xanh cổ vịt

"áoáo thun màu tím đậmáo thun đồng phục màu vàng chanháo thun đồng phục màu vàng mơ

Bảng màu áo thun đồng phục Trơn & Cổ tròn

Về cơ bản, tất cả các loại áo thun (trơn, áo thun cổ tròn, t-shirt) đều dùng chung bảng màu so với áo có cổ polo. Tuy nhiên, thường áo cổ tròn có nhiều sự lựa chọn về màu hơn, Bạn có thể tham khảo bảng màu áo thun cotton trơn theo tên gọi quốc tế bằng tiếng anh bên dưới:
bảng màu áo thun cổ tròn tiếng anh

Bảng màu áo thun Thể thao & Raglan

Áo thun thể thao ( thun thái, thun lạnh…) ngoài các màu cơ bản còn có thêm một số màu xược (dệt bằng 2 loại sợi khác màu tạo thành) xem minh họa bên dưới để hình dung hơn.
ao-thun-dong-phucao-thun-dong-phucao-thun-dong-phucao-thun-dong-phuc

Sau khi chọn được màu vải thun ưng ý, bước tiếp theo là đến công đoạn thiết kế, phối màu kết hợp và đặt logo, thương hiệu lên áo

Tham khảo:
+ áo thun đồng phục màu TRẮNG
+ áo thun đồng phục màu ĐEN
+ áo thun đồng phục màu XANH ĐEN 

Xem ngay: Dịch vụ may áo thun đồng phục công ty để xem các đề xuất tốt nhất của chúng tôi cho hệ thống đồng phục của công ty bạn.