Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Công ty may áo sơ mi đồng phục cao cấp | Logan Uniform HCM


Category:So mi

Chiếc áo sơ mi cổ điển được du nhập vào Việt Nam từ phương Tây, ngày nay trở thành một trong những trang phục được sử dụng nhiều nhất. Sơ mi đồng phục chủ yếu được dùng làm đồng phục cho khối văn phòng, quà tặng cao cấp hoặc đồng phục cho khối quản lý.

Có thể bạn quan tâm: 59+ mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất cho công ty 

Khoác lên mình sự chuyên nghiệp với áo sơ mi đồng phục Logan.

may áo sơ mi đồng phục

Tại Việt Nam, Logan là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục. Với mong muốn đem đến những sản phẩm may mặc chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng:

Áo sơ mi đồng phục cao cấp dành riêng cho doanh nghiệp

✔ Form áo Slim-fit phù hợp cho vóc dáng người Việt Nam

Form áo sơ mi mặc định được sử dụng tại Logan là form đứng (slimf-fit) tiêu chuẩn, ngoài ra, chúng tôi cũng có nhận đặt hàng theo form rộng extra, form châu Âu và form body thời trang.

Xem thêm: Bảng chi tiết thông số size Slim-fit tại Logan Uniform

Áo sơ mi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng-kiểu áo sơ mi

✔ Chất liệu vải sơ mi cao cấp

Tại Logan, có nhiều chất liệu vải cho bạn chọn như kate Mỹ trơn, kate Mỹ vân mắc cáo, kate ý, kaki, kate sọc caro, kate sọc xanh-đỏ… Dù bạn chọn chất liệu nào, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho bạn những tiêu chuẩn tối thiểu sau đây:

✓ Vải sơ mi không ra màu, kể cả màu xanh đen và đỏ đô (bordeaux)

✓ Mình vải ít xù lông và không bị giãn khi giặt, độ giãn áo trong tiêu chuẩn cho phép(<4%)

✓ Một số loại vải được dệt để ít nhăn, một số khác hướng đến yếu tố mềm mại và thoải mái cho người mặt, một số loai vải ưu tiên độ dày và bền.

Xem thêm: Tổng hợp các loại vải thường được sử dụng để may sơ mi đồng phục

✔ Màu sắc đa dạng với nhiều sự chọn lựa

Một lưu ý là luôn chọn màu từ bảng màu thực tế để có độ chính xác màu cao nhất, bảng tone màu sử dùn trên web của chúng tôi chủ yếu để tham khảo và thống nhất tên gọi về màu sắc giúp quý khách hàng dể dàng đặt hàng. Một lưu ý khác là đối với các chất liệu vải khác nhau, sắc độ và độ sáng sẽ có sự chênh lệch.

Xem thêm: Bảng tên gọi các màu chính của áo sơ mi đồng phục

✔ In & Thêu lên áo sơ mi

Đây là công đoạn tạo ra sự khác biệt và đặc trưng của đồng phục công ty bạn. Về kỹ thuật thì in trên áo sơ mi hay áo thun không có gì khác nhau. Đa phần áo sơ mi thường dùng thêu vi tính.

Xem thêm: Dịch vụ in và thêu trên áo thun đồng phục tại Logan

✔ Hoàn thiện áo ,kiểm tra lỗi, đóng gói, vận chuyển và giao hàng

Các khâu này đều được chúng tôi thực hiện vào cuối mỗi đơn hàng nhằm giúp các sản phẩm được giao đến tay khách hàng đảm bảo cả về chất lượng và độ chính xác về các yêu cầu đặt hàng.

Các dịch vụ mà bạn nhận được khi đặt hàng sơ mi đồng phục tại Logan Uniform

✓ Tư vấn vận nơi, thiết kế miễn phí trước mỗi đơn hàng

✓ May mẫu trước các đơn hàng

Sản xuất mẫu, đo đạc và tính toán kích thước hợp lý, kiểm tra màu sắc và mực in, xác nhận thông số, quy cách sản phẩm và xác nhận trước khi sản xuất, bảo hành đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật ( sút chỉ, lỗi hình in, sai thông số kỹ thuật trên đơn hàng )

✓ Miễn phí giao hàng toàn quốc

Chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc đối với các đơn hàng số lượng <1000pcs, đối với các đơn hàng ở tỉnh, quý khách sẽ được nhận hàng theo đường chuyển phát của ViettelPost.

✓ Xuất hóa đơn giá trị gia tăng

✓ Chế độ bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền đối với các áo bị lỗi một trong các lỗi kỹ thuật như : Ra màu, tuột đường may, lỗi vải hoặc sai so với bản mô tả kỹ thuật.

Chúng tôi có nhân viên tư vấn tận nơi, mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp số hotline,phone hoặc gửi mẫu áo cần đặt hàng cho chúng tôi theo địa chỉ info@logan.vn