Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

CÁCH BẢO QUẢN HÌNH IN TRÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC BỀN ĐẸP

Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để hình in trên áo thun đồng phục được bền và đẹp khi sử dụng? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực in áo thun đồng phục cùng hiểu biết về chất liệu vải cũng như mực in trên áo, Logan sẽ chia sẻ bạn cách bảo quản tốt áo thun đồng phục. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách bảo quản hình in trên áo thun đồng phục bền và đẹp

Hướng dẫn của Logan uniform giúp bảo quản tốt nhất các hình in trên áo thun đồng phục của công ty bạn:

bao-quan-hinh-in-ao-thun_meitu_1

  1. Mực in trên áo cần 5-7 ngày để khô hoàn toàn và bám chặt vào áo, tránh để phần mực in tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa trong thời gian này.
  2. Trong lần giặt đầu tiên (sau 05 ngày kể từ ngày nhận áo), tốt nhất nên giặt tay với nước lã và không có xà phòng.
  3. Các lần giặt sau giặt bình thường, nếu giặt bằng máy thì nên đem phơi ngay, không nên để áo quá lâu trong máy giặt.
  4. Các hình in có thể bị dính chặt vào nhau khi ướt và lúc khô sẽ làm hỏng bề mặt vải, nên kiểm tra kỹ lúc phơi để không bị tình trạng này, thường xảy ra khi bạn lộn trái áo để phơi, sau khi mực in đã bám hoàn toàn vào áo sau 2-3 nước giặt thì có thể giặt và phơi như bình thường.
  5. Không ủi trực tiếp lên hình in, nên ủi áo thun bằng bàn ủi hơi nước và ủi mặt trong của áo, mức nhiệt độ thích hợp để ủi áo thun là mức Raynon
  6. Áo thun sử dụng một thời gian sẽ bị bám nhiều lông bẩn,  bạn có thể dùng cây lăn bụi chuyên dụng cho quần áo (có bán tại siêu thị) để lấy sạch các vết bẩn này, giúp áo thun luôn mới và sạch. Không nên lạm dụng bàn chải vì sẽ làm hỏng bề mặt vải thun.

Xem thêm: Ao thun dong phuc, xưởng may áo thun