Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục – Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun tại HCM

Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục và áo thun xuất khẩu, xưởng may áo thun đồng phục Logan chuyên nhận sản xuất các đơn hàng áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường HCM với dịch vụ chất lượng – giá tốt và chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Các dịch vụ nổi bật mà Xưởng may áo thun đồng phục Logan cung cấp

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục - Sản Xuất Đồng Phục Áo Thun tại HCM

1. Thiết kế đồng phục theo yêu cầu

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo từ 1 đến 3 ý tưởng áo thun đồng phục để Quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu và mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng.

2. Tư vấn thiết kế, lựa chọn vải và kiểu áo

Với các kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực sản xuất may mặc, xưởng may áo thun Logan sẽ tư vấn hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của bạn, sao cho các phương án đồng phục đẹp mắt và giá thành tiết kiệm nhất.

3. Nhuộm màu vải theo hệ màu Pantone

Đối với các đơn hàng sản xuất áo thun có số lượng trên 400 áo, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ dệt và nhuộm màu vải theo yêu cầu. Dệt Màu bo và kiểu bâu áo, bâu tay, sọc…theo yêu cầu. Thời gian dệt nhuộm dao động từ 15-30 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng và quy cách dệt.

4. Sản xuất áo mẫu (bản DEMO)

Áo mẫu được xưởng may sản xuất trước mỗi dự án giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm cuối cùng mà mình nhận được trước khi xưởng may áo thun tiến hành sản xuất hàng loạt

Xưởng may áo thun
Công đoạn sấy khô mực (plastisol) tại xưởng may áo thun đồng phục

5. Sản xuất áo thun đồng phục số lượng lớn

Với năng lực chuyên biệt hóa trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, xưởng may áo thun Logan có thể đáp ứng được các đơn hàng có số lượng từ 50-10,000 áo với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

6. In/ thêu áo thun đồng phục

Logo, tên công ty, website được in/thêu lên đồng phục, giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn.

Giao hàng trên phạm vi toàn quốc

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh, đối với các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và thời gian giao hàng.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

atct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤ

Công ty may đồng phục Logan có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn-thiết kế về áo thun đồng phục của chúng tôi để xem chi tiết hơn về sản phẩm này

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LOGAN
Tel: (028) 3503 0009 / Hotline: 0931-099-636
Email: info@logan.vn