GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO DOANH NGHIỆP


LOGAN. NHẬN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP TỪ 50-10,000 ÁO TẠI TP.HCM

 

 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀ ÁO THUN QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

Bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên của bạn nhằm tạo dựng hình ảnh mang bản sắc riêng và chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty, quảng cáo sản phẩm, thực hiện event… Với đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế áo theo yêu cầu, phác thảo ý tưởng mẫu áo, chọn áo từ danh sách catalogue với nhiều mẫu áo có sẵn, chọn chất liệu, màu sắc theo yêu cầu, thêu họa tiết và logo lên áo, in hình ảnh lên sản phẩm, giao hàng tận nơi…Chúng tôi đều có thể đáp ứng các nhu cầu đó của bạn.

DỊCH VỤ SẢN XUẤT VÀ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỦA LOGAN MANG ĐẾN CHO BẠN:

THIẾT KẾ THEO ĐÚNG Ý TƯỞNG CỦA BẠN

may ao thun dong phuc

(Khâu thiết kế giúp tạo ra sản phẩm áo thun theo đúng yêu cầu mong muốn của bạn)

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo từ 1 đến 3 ý tưởng áo thun đồng phục để Quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu và mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lên phối cảnh 3D để Quý khách dể dàng hình dung được thành phẩm. Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng, bạn có thể mô tả yêu cầu cho tư vấn viên của chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể chọn các mẫu áo có sẵn theo catalogue mẫu áo của Logan.

CHẤT LƯỢNG MAY ỔN ĐỊNH

Chúng tôi quan niệm, người nghệ nhân giỏi sẽ không dùng vải xấu để may áo dù là những chỗ không nhìn thấy. Tại Logan, chúng tôi tạo ra nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, để tất cả các sản phẩm áo thun đồng phục được làm ra tại Logan đều chất lượng, chi tiết may sắc sảo và đẹp mắt dù là mặt trong của áo.

may ao thun dong phuc

(Mẫu thiết kế trực quan giúp quý khách dễ dàng hình dung được sản phẩm)

 ĐỘ BỀN VẢI VÀ ĐỘ BỀN MÀU CAO

Chúng tôi chủ trương không nhận các đơn hàng với các chất liệu trung bình, tại Logan, chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất hai loại vải là vải cao cấp trong nước (vải loại một) và vải nhập khẩu cao cấp của nước ngoài để may sản phẩm cho Quý khách. Các loại vải này bắt buộc phải thỏa mãn 4 tiêu chuẩn là không co rút, không ra màu, không xù lông và độ nhăn ở mức cho phép.

may ao thun dong phuc, ao thun dong phuc

(Áo thun đồng phục sau khi sản xuất được kiểm tra tổng thể lần cuối trước khi đóng gói)

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI LOGAN

Bước 1: Thu thập yêu cầu mong muốn và ý tưởng thiết kế từ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn các đề xuất và giải pháp tốt nhất trên các định hướng thiết kế.

Bước 3: Vẽ phác thảo ý tưởng mẫu áo thun đồng phục kèm theo phối cảnh màu sắc và hình ảnh 3 chiều.

Bước 4: Sản xuất áo mẫu và kiểm tra thành phẩm lần một.

Bước 5: Sản xuất hàng loạt và tiến hành so sánh đối chiếu với áo thun đồng phục mẫu, loại bỏ các sản phẩm không đạt yêu cầu.

Bước 6: Kiểm tra các sản phẩm lần cuối trước khi xuất xưởng, in hướng dẫn sử dụng lên bao bì.

Bước 7: Giao hàng trong phạm vị toàn quốc, bàn giao hồ sơ thiết kế, ebook cẩm nang quy chuẩn hệ thống đồng phục và hướng dẫn bảo quản.

Bươc 8: Hỗ trợ khách hàng sử dụng và bảo quản trong 3 tháng đầu.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Chúng tôi đổi mới 100% đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

GIAO HÀNG TẬN NƠI VÀ MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 50 SẢN PHẨM


HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thường xuyên nhận may áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp trên toàn quốc và cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp và tiến độ dự án nhanh. Tại Logan, sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực và mục tiêu của toàn thể công ty.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

atct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤatct 01 ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤpolo blackpolo white áo thun in chuyển nhiệtatdpatdpatct

Công ty may đồng phục Logan có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LOGAN
Tel: (08) 3503 0009 / Hotline: 090-280-8257
Email: info@logan.vn

 LOGAN
CÔNG TY TNHH LOGAN | HCM
info@logan.vn | (028) 3503 0009