Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Đồng phục công sở và những điều khó giãi bày

Đồng phục là một trong những vũ khí thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty, vừa là chiến lược marketing chi phí thấp mà hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy, đồng phục ngày càng được nhiều công ty lựa chọn cũng là điều dễ hiểu. Logan là xưởng may đồng phục doanh nghiệp tiên phong tại HCM với tiêu chí chất lượng – uy tín – giá tốt.

Có nhiều xưởng may đồng phục cho doanh nghiệp lựa chọn

Về phần đầu tư cho các loại đồng phục, tùy vào ngân sách mà mỗi công ty sẽ có những quyết định riêng. Có rất nhiều công ty dịch vụ với xưởng may đồng phục quy mô khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn. Công ty dịch vụ sẽ giúp khách hàng lựa chọn thiết kế đồng phục phù hợp nhất. Nếu lựa chọn hình thức in áo thun đồng phục thì khách hàng sẽ được tư vấn chọn họa tiết và công nghệ in tối ưu.

Đồng phục công sở và những điều khó giãi bày

Ở khu vực TP Hồ Chí Minh, công ty TNHH Logan là một trong những nơi cung cấp dịch vụ may áo đồng phục hướng tới chất lượng đẳng cấp chuẩn quốc tế. Logan là địa chỉ tin cậy bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo dịch vụ may đồng phục của công ty Logan theo hotline: 090-280-8257.

Mặt trái của đồng phục trong môi trường công sở

Mặc dù không thể phủ nhận những mặt tốt của đồng phục nhưng cũng không thể không nói đến những nhân viên công sở vì đồng phục mà gặp tình huống “dở khóc dở cười”.

dong-phuc-va-nhung-dieu-kho-giai-bay

Do một số phản hồi về sự rập khuôn, nhàm chán về đồng phục từ những nhân viên “yêu thời trang” nên đồng phục ngày nay đã được cách tân cho phù hợp hơn với xu thế mới. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thời trang, đồng phục cũng có nhiều sự biến tấu cả về kiểu dáng và màu sắc. Nhiều công ty muốn tạo ấn tượng mạnh với sự nổi bật của “màu cờ sắc áo” nên đã chọn những tông màu nóng sáng như vàng, cam, xanh lá hoặc có thể thêm những họa tiết hoặc slogan màu neon sặc sỡ. Nhưng cũng chính điều này là nguyên nhân gây sự không phù hợp với một số nhân viên có nước da tối màu. Hậu quả là làm người mặc thiếu tự tin hơn khi giao tiếp.

Vì đồng phục sử dụng cho toàn bộ nhân viên trong công ty nên được ưu tiên đặt may với kích cỡ phổ thông nhất. Đối với những nhân viên không có dáng vóc cân đối, nhất là phái nữ thì việc mặc những đồng phục sơ mi kích thước đại trà quả là thảm họa.

 dong-phuc-va-nhung-dieu-kho-giai-bay-1

Đơn cử như trường hợp của cô nàng có thân hình trên nhỏ dưới to (hay thường gọi là thân hình quả lê) phải mặc áo sơ mi chiết eo đóng thùng trong chân váy ngắn làm cho nhược điểm cơ thể nổi lên bần bật. Áo đồng phục làm phần trên đã nhỏ lại càng nhỏ hơn, chân váy suôn ngắn khoe chọn vòng 3 quá khổ và đôi chân kém thon gọn. Điều này làm cho chủ nhân bộ trang phục không hề thoải mái và có phần tự ti về vẻ bề ngoài. Dù mặc không đẹp thế nhưng, đồng phục lại luôn là thứ bạn diện nhiều nhất, ưu tiên nhất trong tủ đồ. Biết làm sao được khi đó là quy định của công ty!

Trường hợp nhân viên gặp sự cố với đồng phục thực sự ở đâu cũng có. Nhất là ở những công ty “chọn nhầm” xưởng may đồng phục. Để tránh những rủi ro trên và giảm bớt sự phàn nàn từ người mặc, các công ty cần sáng suốt lựa chọn công ty may đồng phục uy tín và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, nơi cung cấp đồng phục bạn lựa chọn cũng cần phải có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo rằng bất cứ sự cố không phù hợp nào cũng được phía cung cấp xử lý nhanh chóng và triệt để.

 Bài viết khác