Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Đồng Phục Cho Nhân Viên – sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động

Mặc đồng phục từ lâu đã được áp dụng cho lứa tuổi học trò vì nhiều giá trị tốt đẹp và tính nhân văn của tấm “áo trắng đến trường”. Ngày nay, đồng phục không chỉ áp dụng trong môi trường học đường mà còn rất được chuộng dùng nơi công sở. Dù là áo thun đồng phục hay áo sơ mi đồng phục thì đều tạo được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đồng phục thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đến nhân viên

Áo đồng phục trong con mắt những người làm kinh tế là một cách để quảng bá thương hiệu và tạo lòng tin ở khách hàng. Nó khiến mọi người đều bình đẳng, giúp thúc đẩy tinh thần đoàn kết làm việc của tập thể. Theo khía cạnh nhân văn, áo đồng phục cũng là một sự hỗ trợ một phần chi phí trang phục từ công ty và cũng thể hiện phần nào tấm lòng của những nhà quản lý.

dong-phuc-cho-nhan-vien-1

Tiêu chuẩn của đồng phục tốt là vừa đẹp, phù hợp vừa giới thiệu được thương hiệu của công ty đến với khách hàng mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên. Để làm được điều đó, các nhà lãnh đạo cũng như bộ phận phụ trách đồng phục công ty cần sẵn sàng bỏ ra một phần thời gian và công sức cũng như chi phí may đồng phục. Đây tuyệt đối không phải là khoản “đầu tư” nhỏ cho nhân viên và hình ảnh công ty.

Tùy theo thiết kế và chất liệu vải mà giá cả đặt áo cũng khác nhau. Một công ty có thể đặt nhiều loại đồng phục phù hợp với công việc của từng bộ phận. Tuy chất liệu và thiết kế có thể khác nhau đôi chút nhưng đều có logo và màu sắc đại diện cho đơn vị đó. Áo sơ mi đồng phục sẽ dành cho bộ phận làm việc tại văn phòng và đội ngũ vận chuyển hàng sẽ mặc áo thun đồng phục.

dong-phuc-cho-nhan-vien-2

Sau một thời gian sử dụng, đồng phục không còn giữ được màu đẹp như khi còn mới. Do đó, công ty nên cấp áo mới cho nhân viên để đảm bảo việc giữ được hình tượng đẹp và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Các bước đặt may đồng phục cho công ty

Việc đặt áo đồng phục cho công ty cần qua các bước sau:

  • Liên hệ các công ty may đồng phục
  • Tham khảo ý kiến tư vấn của nơi may áo và xem xét giá cả
  • Thống kê số lượng áo theo size
  • Ký hợp đồng
  • Chọn mẫu áo và chất liệu, màu sắc phù hợp với công ty và tính chất công việc.
  • Đặt may đồng phục
  • Kiểm tra và nhận hàng
  • Thanh lý hợp đồng

Để chọn cho công ty mình kiểu áo đồng phục bền màu, đẹp, chất lượng tốt, bạn có thể liên hệ công ty in áo đồng phục Logan để được tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan: 3 cách chọn áo thun đồng phục đẹp nhất