Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

May Áo thun Sự Kiện dành cho các công ty (Event) HCM.


Được gọi là những “tờ quảng cáo biết đi”, Các mẫu áo thun đồng phục đã trở thành mảnh ghép quan trọng trong chiến lược truyền thông thương hiệu của các doanh nghiệp. Với khả năng tiếp thị mạnh mẽ, đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, cùng mức giá hợp lý nên việc may áo thun sự kiện ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Hãy cùng Logan.vn tìm hiểu về các kiểu áo thun sự kiện dành cho công ty được ưa chuộng hiện nay nhé!

Áo thun sự kiện công ty là gì?

Áo thun sự kiện thuộc nhóm sản phẩm áo thun quảng cáo, là kiểu áo thường được sử dụng trong các hoạt động quảng bá tại các event (sự kiện) của các doanh nghiệp

Kiểu may áo thun sự kiện phổ biến nhất 

Tùy tính chất của sự kiện như ra mắt sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, mở bán bất động sản… mà thiết kế của áo thun sự kiện có thể tùy biến, tuy nhiên, về kiểu áo thun thì chỉ có 2 kiểu phổ biến nhất: Polo và T-shirt

polo&t-shirt
Áo thun đồng phục sư kiện thường dùng áo polo hoặc T-shirt

Mục đích của việc sử may áo thun sự kiện 

Áo thun sự kiện có thể được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như:

  • Sử dụng cho nhân viên mặc tại event nhằm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
  • Sử dụng làm quà tặng cho khách hàng
  • Quảng bá thông điệp mong muốn ( sản phẩm, thương hiệu)
  • Sử dụng làm đồng phục công ty hoặc cho các sự kiện sau, du lịch…
  • Quảng cáo logo doanh nghiệp và các nhà tài trợ, in hình sản phẩm lên áo.

Thiết kế đặc thù của dòng sản phẩm áo thun sự kiện. 

Thông thường vị trí ngực trái của áo thun này sẽ để logo doanh nghiệp, hình sản phẩm hoặc nội dung chính của event sẽ để chính giữa ngực. Các logo còn lại: Nhà tài trợ, logo đối tác, có thể để ở sau cổ, 2 cánh tay. Cuối cùng, tên thương hiệu thường được chọn đặt ở lưng áo.

vị trí in áo thun sự kiện
Hình minh họa các vị trí in áo thun đồng phục

Kiểu in cũng là một điểm cần lưu ý khi sản xuất áo thun sự kiện.

Xem thêm: 7 kiểu in áo thun đồng phục công ty để chọn kiểu in đẹp nhất.

Những điều cần lưu ý khi may áo thun đồng phục sự kiện

Deadline

Thời gian sản xuất phải kịp deadline sự kiện là ưu tiên hàng đầu cho dòng sản phẩm này.
Tại Logan.vn, thông thường, thời gian sản xuất cho một đơn hàng từ 50-150 áo giao động từ 7-15 ngày. Không bao gồm các thời gian làm mẫu, thiết kế.

Một số trường hợp linh động có thể may với thời gian ~10 ngày, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, quý khách nên dành trước từ 1-2 tháng để đặt hàng, tránh để cận ngày event.

Mẹo: Thông báo cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngày sẽ diễn ra sự kiện và chúng tôi sẽ ưu tiên sản xuất cho các khách hàng cần gấp.

Màu áo thun sự kiện

Màu áo thun sự kiện phải tương thích với hình in trên áo và nhận diện thương hiệu, trong trường hợp in các hình ảnh lớn, nhiều hình in, in hình sản phẩm, màu nền áo thường ưu tiên sử dụng nhất là màu trắng

Chi phí hợp lý

Một mẹo nhỏ để có chi phí hợp lý là chọn áo thun cổ tròn màu trắng với các hình in trên áo. Dạng áo như thế này có chi phí may rẻ nhất trong các kiểu may.

Số lượng áo cũng ảnh hưởng đến giá thành, nếu bạn có thể đặt nhiều dự phòng cho các lần sau thì nên chọn phương án này

May thử áo mẫu

Chúng tôi có dịch vụ may-in thử trước mỗi đơn hàng để đảm bảo tính chính xác của sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ làm phát sinh thời gian của đơn hàng.

Nếu chỉ sử dụng áo thun 1 lần cho sự kiện thì không được tiết kiệm cho lắm, vậy nên, ngày nay, nhiều công ty kết hợp sử dụng áo thun sự kiện làm đồng phục nhân viên.

>> Xem thêm: Dịch vụ may áo thun đồng phục để xem chi tiết về sản phẩm này của chúng tôi