Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

CÔNG TY MAY ÁO THUN TPHCM | LOGAN™


Tại Tp. Hồ Chí Minh, Logan cung cấp dịch vụ giúp bạn xây dựng trọn vẹn hệ thống đồng phục cho toàn thể nhân viên của mình. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi xuyên suốt từ tiết kế, làm áo mẫu, may-in-thêu, sản xuất hàng loạt cho đến các công đoạn kiểm tra, đóng gói, giao hàng và hậu mãi…

Công ty may áo thun tphcm
Công ty may áo thun tại TPHCM – Logan™


Tất cả nhằm đảm bảo dịch vụ mà bạn nhận được thỏa mãn tất cả các yêu cầu mong muốn của Quý khách hàng.

Giới thiệu công ty may áo thun và đồng phục Logan uniform

Tiền thân là cơ sở may áo thun có mặt ở Sài Gòn. Trải qua nhiều lần thay đổi tên và các bước ngoặc, đồng thời mạnh dạn thay đổi những chiến lược cũ đã không còn phù hợp.

Thương hiệu Logan.vn là kết tinh của quá trình làm mới của hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và chiến lược “mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng” mà chúng tôi muốn mang đến cho các khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính: MAY ÁO THUN CÔNG TY

 

Logan là thương hiệu nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất đi kèm với tiến độ dự án ngắn nhất có thể nhằm đảm bảo một dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là may áo thun đồng phục công ty, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm đồng phục khác như áo phông, sơ mi, mũ nón đồng phục, đồng phục kaki và bảo hộ lao động.

Công ty may áo thun Logan cung cấp các dịch vụ trọn gói

may áo thun công ty
Dịch vụ may áo thun dành cho các công ty và doanh nghiệp.

#1. Thiết kế mẫu áo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng
#2. Chất liệu vải đa dạng và cao cấp theo từng nhu cầu cụ thể
#3. Chọn & phối màu đồng phục theo nhận diện thương hiệu
#4. In & Thêu logo – Tên thương hiệu lên áo thun
#5. Xác nhận đơn hàng, may mẫu và sản xuất hàng loạt
#6. Giao hàng tận nơi toàn quốc, xuất hóa đơn VAT và hướng dẫn sử dụng☘

Các dịch vụ trên được thiết kế nhằm đem đến chất lượng và sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, quý khách có thể xem chi tiết hơn tại bài viết về áo thun đồng phục của chung tôi:

Xem bài viết: Dịch vụ đặt may áo thun đồng phục công ty của chúng tôi để xem chi tiết hơn.

LOGAN – Nhà cung cấp đồng phục công ty hàng đầu tại HCM

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đến nay, Logan đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục, từ các cơ quan , tổ chức chính phủ, tập đoàn bảo hiểm, công ty dược, luật, du lịch…như bảo hiểm (GIC), trường đại học (Bách Khoa, Hutech,CBS), tổ chức chính phủ, Thương hiệu quốc gia (Nước mắm Phú Quốc), giải trí (Việt Thương Mussic), các công ty tư nhân như Freshfield, MCmaster, Hợp Lực Medical, BĐS Hiển Vinh, Thể Thao VTV, Vector Infortech, BMW, Wurth…Và nhiều khách hàng khác.

Chúng tôi tự hào khi Logan.vn được nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm giới thiệu, và có hơn 60% các khách hàng đến từ khách hàng cũ.

Xem ngay: Dịch vụ may áo thun đồng phục của chúng tôi để tìm sản phẩm ưng ý cho công ty của bạn.