Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Xưởng may áo thun – cái nôi của chiếc áo đồng phục đẹp

Xưởng may áo thun là nơi chuyên gia công, xử lý và hoàn thiện các mặt hàng áo thun theo kiểu mẫu. Thông thường, các xưởng may thường hoạt động theo đơn đặt hàng của công ty đại diện. Trụ sở công ty là nơi sẽ trực tiếp giao dịch với các đơn vị khách hàng và đem hợp đồng sản xuất về cho nhà xưởng thực hiện.

Hiện nay, các công ty may và in, thêu áo thun mọc lên rất nhiều, lớn nhỏ đều có đủ. Những công ty chuyên kinh doanh dịch vụ may đồng phục sẽ có những quy trình hoạt động nhất định. Quy trình đó bao gồm:

  • Tư vấn và thu thập yêu cầu, mong muốn hoặc ý tưởng sơ khai từ phía công ty khách hàng
  • Báo giá, ký hợp đồng
  • Phát triển mẫu thiết kế áo đồng phục
  • Thống nhất mẫu thiết kế với khách hàng
  • Sản xuất thử nghiệm và đối chiếu
  • Lên kế hoạch và kiểm soát tiến độ cho quá trình sản xuất
  • Sản xuất hàng loạt tại xưởng may áo thun đồng phục
  • Vận chuyển, giao hàng, thanh lý hợp đồng
  • Bảo hành và hậu mãi

xuong-may-ao-thun-cai-noi-cua-ao-dong-phuc-dep-2

Thông thường, với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, các xưởng may áo thun lớn sẽ đáp ứng được các đơn hàng có số lượng từ 50-10,000 áo với chất lượng đảm bảo.

Một xưởng may áo thun đồng phục sẽ có những quy định về khâu gia công và tiêu chuẩn đầu ra nhất định. Tuy còn nhiều yếu tố tác động đến chất lượng áo đầu ra như chất lượng vải, loại áo nguyên thủy, loại mực in hoặc sợi chỉ thêu… nhưng tiêu chuẩn sản xuất đóng vai trò quyết định cao. Tiêu chuẩn càng khắt khe thì chất lượng sản phẩm đầu ra càng đảm bảo. Một địa chỉ cung cấp áo thun đồng phục chuyên nghiệp sẽ là nơi cho bạn những chiếc áo đồng phục bền, đẹp nhất.

xuong-may-ao-thun-cai-noi-cua-ao-dong-phuc-dep-1

Áo đồng phục của doanh nghiệp thường ưu tiên các thiết kế và màu sắc trang nhã, đơn giản. Có khi chỉ là màu nền trắng và logo in màu hoặc thêm một dòng slogan ngắn gọn. Tuy vậy, để làm ra chiếc áo có form dáng đẹp, màu sắc chuẩn và bền thì bạn nên chọn những công ty may uy tín.

Việc tự thiết kế áo cũng tốt nhưng với sự tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty in áo thun đồng phục, sản phẩm sẽ hoàn thiện hơn nhiều. Bởi đó là những người có chuyên môn về thiết kế, có kinh nghiệm về thẩm mỹ đồng phục công sở và hiểu rõ doanh nghiệp của bạn muốn gì.

Nếu có tham khảo sơ qua thông tin các nhà may đồng phục nổi tiếng đất Sài Thành, chắc bạn cũng đã biết đến Công ty TNHH Logan– nơi chuyên cung cấp các loại đồng phục với tiêu chuẩn cao về chất lượng và thẩm mỹ. Tất nhiên, xưởng may áo thun của Logan là nơi tạo ra những chiếc áo thun bền đẹp đó!

Xem thêm Xưởng may áo thun – nơi biến ý tưởng thành hiện thực