Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Phụ Kiện Nhấn Nhá Cực Đơn Giản Cho Đồng Phục học sinh

Ngày nay áo đồng phục đã trở nên rất phổ biến trong nhiều cơ quan, tổ chức và quá quen thuộc với giới trẻ. Nhưng nhắc tới đồng phục, đa phần người ta vẫn nghĩ ngay đến lứa tuổi học trò. Trước kia, đồng phục học trò chỉ giản đơn là áo sơ mi trắng và quần tây sậm màu. Hưởng ứng cơn gió thời trang đồng phục của các nước Á, Âu, đồng phục học sinh ngày nay có nhiều cách tân, nhấn nhá hơn những năm về trước.

Tuy có cách điệu hơn nhưng đôi khi các nữ sinh muốn mình trở nên xinh xắn, nổi bật  hơn thì sẽ cần đến những phụ kiện đi kèm. Nếu bạn nữ nào chưa biết cách phối phụ kiện với đồng phục để vừa thời trang vừa phù hợp với học đường thì hãy tham khảo những cách sau nhé!

Giày Statement hoặc giày sneakers đi kèm đồng phục

Giày Statement không mang kiểu cách cầu kỳ, không gót cao chót vót mà chỉ nổi bật bằng họa tiết retro và kiểu dây mảnh buộc ngang nữ tính. Đây sẽ là điểm nhấn cho những cô nàng yêu thích style dịu dàng.

phu-kien-dong-phuc-1

Đối với đồng phục học sinh hay áo thun đồng phục, sneakers là phụ kiện đã quá quen thuộc. Sự năng động, cá tính của sneakers sẽ làm người mang rất thoải mái mặc dù phải di chuyển nhiều đi chăng nữa. Sự kết hợp này sẽ cho bạn một set đồ đồng phục rất cool nhé!

Tất chân xinh và đồng phục váy cho bạn nữ

Đi kèm với giày, váy ngắn, chắc chắn tất lửng xinh xắn phải là lựa chọn tối ưu rồi!

Các bạn nữ cũng có thể tranh thủ nhấn nhá đôi tất bằng đường viền ren, gam màu sáng hay một kiểu họa tiết ngọt ngào để phá tan chút cứng nhắc của bộ đồng phục. Những chi tiết nhỏ này làm bạn xinh xắn hơn mà lại chẳng hề sai quy định.

Nơ kẹp tóc ngọt ngào

Bạn không cần tốn tiền vào các kiểu tóc dập, uốn cầu kỳ, không cần mạo hiểm nhuộm tóc để rồi bị lọt vào đối tượng “sai quy định”. Chỉ cần một kẹp tóc thật ngọt ngào để làm bản thân trở nên đặc biệt. Một ruy băng satin thắt nơ đính trên mái tóc đuôi ngựa đen tuyền, một băng đô đính hoa nhỏ xinh cho mái tóc xõa tự nhiên cũng đủ để làm người nhìn xao xuyến.

Đồng hồ và vòng tay

phu-kien-dong-phuc-2

Nếu đôi khuyên tai cầu kỳ dễ kiến bạn “dừ” hơn so với tuổi thì hãy thử tạo điểm nhấn bằng những lắc tay xinh xắn ánh kim hay đồng hồ sporty năng động và vòng da đinh tán cho những bạn thích style cá tính.

Thật đơn giản đúng không?! Chỉ cần những phụ kiện dễ tìm, không hề đắt đỏ là bạn có thể làm cho bản thân thật đặc biệt nhưng vẫn hài hòa với bộ đồng phục đến trường.

Xem thêm: