Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Áo Đồng Phục Lớp – Kỷ Niệm Tuổi Học Trò

Áo thun đồng phục không biết từ bao giờ đã trở thành một loại đồng phục học sinh phổ biến trên mọi miền đất nước. Nếu bộ đồng phục áo trắng quần xanh truyền thống làm cho học sinh toàn trường như một thì áo thun đồng phục lớp lại đại diện cho sự giống nhau trong lớp học nhưng cũng tạo sự đặc trưng, riêng biệt so với các bạn học lớp khác trong trường.

Tháng 3, mùa áo lớp đua nhau khoe sắc!dong-phuc-lop-2

Tháng 3, tháng của những phong trào và ngày lễ. Các bạn học sinh, sinh viên được dịp tham gia hội trại nên lại rạo rực chờ mong. Đây cũng là dịp những chiếc áo thun đồng phục thi nhau tỏa sáng. Áo thun đồng phục thể hiện được màu sắc riêng, cá tính riêng của mỗi lớp. Nó như một nguồn động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của mỗi người mặc với bạn học và mọi người xung quanh. Mặc áo lớp, các bạn học sinh mang trong mình niềm tự hào về lớp học của mình, nhen nhóm một tinh thần thi đua vì “màu cờ sắc áo”trong hội trại.

Để tham gia nhiệt tình vào các hoạt động của mùa trại, cháy hết mình với những chương trình ca nhạc, thể thao, mặc áo thun là sự lựa chọn thông minh nhất. Nó vừa trẻ trung, lịch sự, vừa làm cho người mặc rất thoải mái khi vận động.

Vào dịp này, một chiếc áo lớp dành cho thầy cô cũng là sợi dây thắt chặt tình thầy trò thiêng liêng, cao quý. Mặc đồng phục lớp, thầy cô sẽ cảm nhận được nhiều hơn sự gần gũi với học trò, thấy mình như trẻ lại và sẽ vui hết mình vì học trò thân yêu. Còn gì vui hơn một ngày thầy trò được gần gũi, sẻ chia trong không khí ấm cúng như một gia đình lớn trong ngày cắm trại! Đó sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ vô cùng!

Thiết kế áo thun đồng phục – Màu sắc nào công bằng cho cả nam và nữ?

dong-phuc-lop-1

Khi thiết kế áo lớp, đa phần các thành viên thiết kế sẽ đau đầu trong vấn đề lựa chọn màu cho áo. Lớp nhiều nam hơn nữ? Lớp nhiều nữ và các bạn ấy thích màu hồng? Ôi, thật khó xử phải không nào?! Vậy bạn hãy tham khảo cách này nhé!

  • Vì là vấn đề chung, cả lớp nên ngồi lại, lập ra một hội khoảng 5 người được coi là có mắt thẩm mỹ nhất và có nhóm trưởng đứng đầu.
  • Đội phụ trách áo lớp sẽ lựa chọn phong cách thiết kế áo cho lớp: kiểu chipi, kiểu 12 con giáp, kiểu slogan ghép chữ, kiểu đại diện môn học…
  • Tiến hành thiết kế nhiều mẫu họa tiết và khẩu hiệu
  • Cả lớp chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất
  • Lựa chọn màu cho phù hợp với họa tiết đã thiết kế, ưu tiên những màu cả bạn nam và bạn nữ đều dễ mặc.

Với cách làm như trên, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh gọn phải không nào?!

Áo đồng phục tuy qua thời gian, năm tháng sẽ không còn như trước nhưng tình cảm tuổi học trò, những kỷ niệm thân thương gắn với áo thun đồng phục thì thật chẳng dễ phai màu. Mỗi chiếc áo mang cả linh hồn của lớp học. Vậy nên chúc các bạn có nhiều sáng tạo và tìm được nhà sản xuất áo uy tín để có đồng phục bền lâu và thật đẹp!

Xem thêm: