Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Xưởng May Áo Thun 4 Chiều – Áo Thun đồng phục cao cấp

Xưởng may Logan chuyên sản xuất áo thun đồng phục và đồng phục văn phòng, chất liệu chính mà chúng tôi sử dụng trong hầu hết các đơn hàng áo thun là thun 4 chiều. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất – may – in áo thun, áo thun đồng phục, Logan cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ may áo thun 4 chiều chất lương – giá tốt tại HCM. Hãy cùng theo dõi dịch vụ của chúng tôi nhé!

Logan – Xưởng may áo thun 4 chiều, áp thun đồng phục hàng đầu tại HCM

Thun 4 chiều (co dãn 4 chiều) được dệt 2 lớp với thành phần được bổ sung spandex giúp vải dầy hơn, bề mặt mịn và ít bị xù lông hơn so với chất vải 2 chiều, hiện có hai loại thun 4 chiều chính là pique (cá sấu) và single cotton(vải trơn). Bên cạnh đó còn có vải poli thái và poli thun lạnh tương tự hai loại trên nhưng bề mặt mịn và nhiễng hơn.


Đến với dịch vụ may áo thun 4 chiều, áo thun đồng phục tại Logan, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

Dịch vụ thiết kế miễn phí đi kèm dịch vụ may áo

Khi bạn đặt áo thun đồng phục tại xưởng may Logan, bạn luôn được tư vấn chi tiết về hai yếu tố chính là tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm, các yêu cầu của quý khách sẽ được chuyển thành bản thiết kế dưới dạng 3D với màu sắc và hình ảnh trung thực nhất có thể.

Có nhân viên tư vấn tận nơi

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ mang catalogue mẫu vải, bảng size, báo giá chi tiết kèm áo mẫu tận nơi cho quý khách (áp dụng đối với nội thành TP. HCM). Quý khách cũng có thể tham khảo thêm tại bài viết về cách chọn chất liệu vải.

Đổi mới sản phẩm lỗi trong vòng 7 ngày

Tất cả sản phẩm được may tại xưởng may Logan đều đi kèm dịch vụ giao hàng tận nơi – Đổi trả hàng đối với áo thun bị lỗi. Trong hầu hết các đơn hàng, chúng tôi đều may dư ra nhiều sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua thêm số lượng ít.

Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng, bảo quản chu đáo

Áo thun dù bền đến đâu thì cũng phải tuân thủ các quy tắc về giặt tẩy, bảo quản, những áo thun được phối hai màu trắng-đen càng cần chú ý kỹ hơn, do vậy, chúng tôi cũng cấp cho quý khách những hướng dẫn thiết thực nhất sau mỗi đơn hàng >>xem hình.

Công ty may đồng phục cao cấp