Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

May Áo Thun Quảng Cáo – Lựa Chọn Số 1 Của Các Doanh Nghiệp

May áo thun quảng cáo hiện là một trong những lựa chọn được cá doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, từ các doanh nghiệp có trẻ đến những doanh nghiệp có thâm niên lâu năm. Bởi, các mẫu áo thun đồng phục giúp quảng bá hiệu quả hình ảnh của thương hiệu, giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, từ đó tạo ấn tượng sâu sắc với họ. Trong đó, Logan.vn là một trong những đơn vị nhận may áo thun quảng cáo theo số lượng yêu cầu uy tín tại Hà Nội và HCM.

Áo thun quảng cáo là gì?

Áo thun quảng cáo là một trong những phương pháp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Mục đích của áo thun quảng cáo là tạo sự đồng nhất về mặt hình ảnh của nhân viên, tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, và hơn nữa, trên áo thun quảng cáo, bạn có thể thể hiện được các yếu tố mà bạn muốn khách hàng biết đến bạn : Logo, tên doanh nghiệp, màu sắc thương hiệu và website.

May Áo Thun Quảng Cáo - Lựa Chọn Số 1 Của Các Doanh Nghiệp

Dịch vụ thiết kế – in ấn – may đo áo thun quảng cáo tại Logan.vn

Thiết kế tinh tế

Khâu đầu tiên trong quá trình may áo thun quảng cáo, đó là thiết kế. Tại Logan, chúng tôi quan tâm đến từng yêu cầu của bạn từ ý tưởng thiết kế, size body, màu áo, nhu cầu sử dụng… để cho ra đời những sản phẩm áo thun quảng cáo có khả năng quảng bá hình ảnh của bạn hiệu quả nhất.

May Áo Thun Quảng Cáo - Lựa Chọn Số 1 Của Các Doanh Nghiệp

Gia công sắc sảo

Tại Logan, các kỹ thuật viên của chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình may đồng phục cho bạn sao cho sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất đến từng chi tiết dù đó có là mặt bên trong của áo.

Chất lượng cực tốt

Tại Logan, chúng tôi chủ trương chỉ sử dụng các loại vải cao cấp bao gồm vải loại 1 và vải nhập khẩu cao cấp để sản xuất và may đồng phục cho Quý khách hàng.

Quy trình để làm ra sản phẩm áo thun tại Logan.vn

Bước 1. Thu thập yêu cầu

 • Thu thập ý tưởng thiết kế áo đồng phục
 • Kiểu áo sử dụng trong may đồng phục
 • Vải và chất liệu may đồng phục

2. Tư vấn viên đề xuất

 • Định hướng thiết kế
 • Mục đích sử dụng
 • Sự tương thích của đồng phục với hệ thống nhận diện thương hiệu

3. Thiết kế và duyệt phương án chính thức

4. May demo áo mẫu

5. Sản xuất hàng loạt và so sánh với áo mẫu

6. Loại bỏ các sản phẩm lỗi trước khi đóng gói thành phẩm.

7. Giao hàng tận nơi, in hướng dẫn sử dụng áo trên bao bì sản phẩm

8. Các hoạt động chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

Kinh nghiệm may áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp

 • Chọn các kiểu áo mà bạn ưng ý theo catalogue mẫu áo hoặc mô tả ý tưởng của bạn với chuyên viên của chúng tôi. Chúng tôi có thể chọn giúp bạn hoặc tư vấn một kiểu áo phù hợp nhất.
 • Chọn loại vải phù hợp với mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ.
 • Chọn màu sắc của vải, hoặc bạn cũng có thể cung cấp thông số màu của bạn theo hệ màu CMYK hoặc file thiết kế. Trường hợp này phổ biến khi bạn muốn áo thun quảng cáo mang màu sắc của thương hiệu.
 • Cung cấp các yêu cầu về thiết kế – in ấn và thảo luận thật kỹ với chuyên viên tư vấn để chọn được phương án tối ưu nhất.
 • Bảo quản áo thun của bạn theo hướng dẫn in trên bao bì và theo ebook hướng dẫn mà chúng tôi chuyển cho bạn vào cuối đơn hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chủ đề: 59+ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP NHẤT 2021