Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Chất Liệu Thun Nào Cho Áo Đồng Phục Công Ty Bạn?

Bạn đang tìm kiếm chất liệu vải phù hợp để đặt may áo đồng phục cho công ty? – Chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ – Công ty may đồng phục Logan. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Áo thun đồng phục là chọn lựa thông minh của nhiều doanh nghiệp. Những chiếc áo thun mềm, dễ thoát mồ hôi, có độ co giãn tốt mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Thiết kế áo có phần tay và cổ cùng độ dài – rộng phù hợp có tác dụng tôn dáng người mặc và tạo phong thái lịch sự, chuyên nghiệp hơn.

vai-thun-nao-cho-dong-phuc-1

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vải thun có thể dùng cho việc may áo đồng phục. Vải ngoại có, nội cũng nhiều do đó dễ gây tâm lý hoang mang, khó lựa chọn cho những ai không rành về các loại vải thun bày bán.

Để giúp cho việc lựa chọn chất liệu may áo đồng phục trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

Các loại chất liệu may áo thun đồng phục đẹp phổ biến hiện nay

1.      Thun trơn

      Thun trơn cotton: Với nguồn gốc từ sợi bông, thun cotton có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở nước ta. Về độ co giãn, chất vải này lại được chia ra thành: thun 2 chiều và 4 chiều.

      Thun chất liệu CVC (hay cotton 65/35): vải này ngoài sợi bông, thành phần có thêm 35% sợi PE để tăng độ bền. May áo bằng loại vải này sẽ ít nhăn hơn so với thun cotton 100%. Tuy nhiên độ co giãn lại kém hơn đôi chút.

      Vải thun TC (cotton 35/65): tên gọi đã giải thích thành phần sợi vải: 35% cotton và 65% PE. Tính chất vải nghiêng về tính chất của PE hơn nên có khả năng tạo độ đứng  cho dáng áo hơn loại toàn sợ bông. Tất nhiên, độ co giãn không bằng CVC và cotton 100%.

      Vải thun PE: thành phần 100% sợi PE nên vải bền, ít nhàu và giá rẻ hơn nhưng nhược điểm là ít co giãn.

2.      Vải thun may áo Polo:

vai-thun-nao-cho-dong-phuc-2

      Vải thun cá sấu: vải dệt cotton với mắt vải to, co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều

      Vải thun cá mập: giống vải thun cá sấu nhưng mắt dệt to hơn và có độ nhám

3.      Vải thun lạnh:

Vải thun lạnh có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng, co dãn 1 chiều, không có lông vải. Thích hợp khi sử dụng in chuyển nhiệt. Độ co dãn : 2chiều, 4 chiều.

Biết rõ về các loại vải trên sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu cho áo thun đồng phục hiệu quả hơn tùy theo tính chất và độ nặng nhọc của công việc.

Chúc công ty bạn có đồng phục áo thun thật đẹp và thoải mái!

Bài viết khác