Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

GIỚI THIỆU : CÔNG TY TNHH LOGAN

Category:Information

Tại Hồ Chí Minh, Logan cung cấp các dịch vụ và giải pháp giúp bạn xây dựng trọn vẹn hệ thống đồng phục cho nhân viên của mình. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi xuyên suốt từ phác thảo ý tưởng, vẽ mẫu , làm áo mẫu, sản xuất hàng loạt cho đến các công đoạn kiểm tra, đóng gói, giao hàng và hậu mãi…nhằm đảm bảo dịch vụ mà bạn nhận được thỏa mãn tất cả các yêu cầu mong muốn của Quý khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

Logan là thương hiệu nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất đi kèm với tiến độ dự án ngắn nhất có thể nhằm đảm bảo một dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

NĂNG LỰC VÀ KHẢ NĂNG CUNG CẤP

Đồng phục là sản phẩm chính tại Logan, xưởng may của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các đơn hàng đồng phục từ 100 đến 40,000 sản phẩm.

Quy trình sản xuất tại Logan (Lean manufacturing) được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất, với nhiều khâu kiểm tra chất lượng, tất cả các sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất của Logan đều bị loại bỏ.

GIAO HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

Chúng tôi miễn phí tư vấn tận nơi đối với các đơn hàng trong pham vi TP. Hồ Chí Minh, các khách hàng ngoại tỉnh vẫn có thể đặt hàng của chúng tôi và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Xem thêm: Phương thức làm việc với khách hàng ngoại tỉnh

NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN LOGAN LÀM NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN

Với thời gian làm việc tận tụy và nhiệt thành, tới nay, Logan đã có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước như Samsung Vina insurant, Viễn Thông @, Brasol, Guis & Caily, ĐH Bách Khoa HCM, Hồ Bắc, MCMaster, Vietthuong Music, Cảng giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất, F1vn, Housefood, Hương Mộc Furniture…Bạn có thể xem chi tiết hơn ở menu “Khách-hàng” tương ứng.