Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Sản phẩm áo thun đồng phục của Logan được làm ra như thế nào?

Áo thun đồng phục là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu, vừa cho thấy được sự chuyên nghiệp. Và thương hiệu may đồng phục Logan là một trong những địa chỉ được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hiện nay. Vậy sản phẩm áo thun đồng phục Logan được sản xuất ra như thế nào ? Hãy cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu may áo thun đồng phục Logan

Công ty may – in áo thun đồng phục Logan ban đầu là cơ sở may áo thun có tiếng ở Sài Gòn. Thương hiệu của chúng tôi là sự kết tinh của quá trình làm mới của hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và chiến lược “mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng” mà Logan muốn mang đến cho các khách hàng.

Sản phẩm áo thun đồng phục của Logan được làm ra như thế nào?

Logan là thương hiệu đối tác của đông đảo doanh nghiệp hiện nay, trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp nhất đi kèm với tiến độ dự án ngắn nhất có thể nhằm đảm bảo một dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Trong đó, sản xuất, đặt may – in ấn áo thun đồng phục là thế mạnh của chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu về số lượng có thể từ 100 đến 20,000 sản phẩm/đơn hàng đối với hạng mục này.

Quy trình sản xuất tại Logan được thiết kế trên mô hình LEAN nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, hệ thống máy móc và công nghệ cũng là một trong những hạng mục đầu tư chính của Logan, chúng tôi có nhiều máy in công nghệ cao được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới, cùng các kỹ thuật in lụa thủ công được chau chuốt, cho chất lượng in ấn đẹp, không bong tróc và thời gian rút ngắn đáng kể so với các đầu in-thêu phổ thông hiện nay.

Quy trình may áo thun đồng phục tại Logan

Quy trình may áo thun đồng phục tại Logan với 06 giai đoạn chính và nhiều lần kiểm tra chất lượng, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đồng đều, ổn định và đáp ứng theo tiêu chuẩn sản xuất cao cấp nhất về chất lượng của Logan.

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

Các sản phẩm đồng phục tại Logan không được may sẵn, mà được sản xuất theo từng yêu cầu riêng của doanh nghiệp, áo thun đồng phục ngoài mục đích làm tăng tính chuyên nghiệp cho hình ảnh nhân viên, còn có tác dụng như một phương tiện quảng bả hình ảnh – thương hiệu của doanh nghiệp đến với công chúng.

Khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất đó là thu thập các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Thông thường, lúc này ý tưởng của khác hàng còn rất sơ khai, nhà thiết kế sau khi thu thập sẽ tiến hành vẽ mẫu phác thảo các phương án thiết kế.

Giai đoạn 2: Thiết kế mẫu đồng phục

Mẫu thiết kế được thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế của Logan. Các thiết kế viên ngoài việc phải có kinh nghiệm về may mặc-thời trang, đồng thời còn phải có kiến thức về thiết kế quảng cáo để đảm bảo tính quảng bá của sản phẩm. Thông thường thì khoảng 02 đến 03 phương án sẽ được đề xuất kèm theo phương án ban đầu của khách hàng. Các mẫu thiết kế này sẽ được đưa vào sản xuất thử nghiệm và kiểm tra chất lượng, khả năng sử dụng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Giai đoạn 3: Thử nghiệm

Sẽ không ai biết được sự khác biệt giữa thiết kế và thực tế cho đến khi bắt tay vào sản xuất. Để tránh rủi ro này xảy ra, tại Logan, chúng tôi luôn sản xuất thử nghiệm trước 1 đến 03 phương án mẫu để đối chiếu, so sánh và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Giai đoạn 4: Lên kế hoạch sản xuất và tiến độ thực hiện

Khâu chuẩn bị trước sản xuất giúp hạn chế các rủi ro về chất lượng và đảm bảo tiến độ dự án hoàn thiện đúng theo kế hoạch, tránh tình trạng bị trể về thời gian và một số rủi ro khác.

Giai đoạn 5: Sản xuất hàng loạt

quy trinh may

  • DỆT – NHUỘM

Trong trường hợp khách hàng chọn một màu không có trong các màu vải cơ bản, công đoạn dệt-nhuộm sẽ cho ra đời loại vải với chất liệu và màu sắc đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  • CẮT VẢI

Hàng nghìn lớp vải được xếp chồng lên nhau và được căng trên bề mặt phẳng trước khi cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo đường kẻ của rập và đường sơ đồ. Kết thúc quá trình này là các mẫu vải bán thành phẩm. Các mẫu vải này sẽ được đem đi in-thêu,kiểm tra kỹ thuật lần một trước khi được ráp nối thành chiếc áo thun hoàn chỉnh.

  • IN – THÊU

Đây là công đoạn có ảnh hưởng cao đến mỹ thuật của sản phẩm áo thun. Người nghệ nhân sẽ phải kiểm soát nhằm cho chất lượng mực in, chỉ thêu đều và đẹp nhất. Có hơn 30 kiểu in-thêu khác nhau, việc chọn lựa kiểu in-thêu nào phụ thuộc nhiều vào con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm của người thiết kế.

Để tiến hành in hình trên áo thun, bộ phận thiết kế của Logan sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ file thiết kế, kế đó chuyển cho bộ phận in để tiến hàng căn khung, chụp bản và hoàn tất khung in. Các chuyên viên in sẽ tiến hành pha màu theo mã màu của file thiết kế, trải bán thành phẩm lên máy in và thực hiện in. Mỗi lớp màu in đều được sấy khô trước khi inl ớp khác và màu khác nhằm giúp cho hình in dính chặt, bền và không bị lem màu. Cuối cùng, mẫu in được chuyển sang công đoạn ép nhiệt để tăng độ bám dính của hình in trên áo.

Công đoạn kiểm tra chất lượng lần 02 sẽ loại bỏ tất cả các sản phẩm có mẫu in không đạt yêu cầu trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo: Ráp hoàn chỉnh thành phẩm.

  • RÁP – MAY HOÀN CHỈNH

Các mẫu vải bán thành phẩm sau khi in-thêu sẽ được ráp để trở thành chiếc áo thun hoàn chỉnh. Thông thường, chiếc áo thun cơ bản có khoảng 05 đến 10 thành phần ráp nối lại với nhau.

Kiểm tra kỹ thuật lần 3: Kiểm tra toàn diện chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm sau khi được sản xuất đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng về đường may, đường cắt, màu mực in, độ giãn áo, độ bong tróc, độ xù lông,…Tất cả các sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc lỗi đều bị hủy bỏ.

  • ỦI CỐ ĐỊNH SẢN PHẨM

Đây là công đoạn làm đẹp sản phẩm, tạo nếp gấp, giúp cho chiếc áo thun nhìn đẹp mắt hơn trước khi giao cho khách hàng.

  • ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

Sản phẩm được đóng gói và niêm phong trước khi vận chuyển đến với khách hàng. Sản phẩm được bỏ trong bao kiếng khổ A4, gắn nhãn phân biệt nam-nữ theo lốc 10pcs.

Giai đoạn 6: Đóng gói và giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong 06 tháng đầu đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Các sản phẩm bị hư hỏng nhẹ trong quá trình sử dụng cũng được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng.

  • Logan Uniform miễn phí giao hàng toàn quốc.

Trên đây mô tả quá trình sản xuất sản phẩm sau khi đã ký kết hợp đồng, để tìm kiếm các ý tưởng cho hệ thống đồng phục, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: áo thun đồng phục công ty để xem rõ hơn các dịch vụ mà chúng tôi

Xem thêm: Top 59 mẫu áo thun đồng phục đẹp để tìm được mẫu thiết kế ưng ý