Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

In áo đồng phục và những băn khoăn về thời trang công sở

Dịch vụ in áo đồng phục đang trong thời đoạn phát triển rất nhanh trong học đường và ở môi trường doanh nghiệp. Tuy lợi ích mà áo đồng phục mang lại là không thể phủ nhận nhưng cũng có một vài những ý kiến trái chiều cho rằng áo đồng phục không thể đáp ứng được nhu cầu mặc đẹp.

Theo khía cạnh thời trang, quả thật những chiếc áo sơ mi hay áo thun đồng phục có phần nhàm chán. Vì là đồng phục đi làm nên đa phần các công ty sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế càng đơn giản càng tốt nhằm tránh sự rườm rà, màu sắc lòe loẹt, làm giảm đi sự thanh lịch và nghiêm túc. Một số công ty có dạng áo đồng phục là sơ mi hoặc áo thun cổ trụ trắng in logo của công ty. Hoặc nếu là dạng áo sơ mi hoặc thun màu thì phần họa tiết thiết kế lại càng tiết chế. Đối với những nhân viên có nhu cầu mặc đẹp và thời trang, những áo đồng phục này sẽ trở nên đơn điệu.

Sản phẩm in áo đồng phục là những chiếc áo giống hệt nhau. Do đó, những người không thích bị “đụng hàng” chắc cũng không thoải mái lắm khi mặc chúng. Vì vào công ty, ai cũng mặc giống nhau.

 in-ao-dong-phuc-va-ban-khoan-1

Dù có đăng ký size áo cho cơ sở in áo đồng phục, một trong những vấn đề về đồng phục mà nhiều nhân viên nữ thường gặp phải là kích thước áo. Lý do là mỗi người đều có dáng vóc khác nhau, nhất là phái nữ, và áo thì cùng size chỉ một khuôn tạo ra dẫn đến áo không vừa, chật chỗ này, rộng chỗ kia. Đây là những sự cố không mong muốn gây cảm giác khó chịu và mất tự tin cho người mặc. Áo đồng phục không phải là trang phục mặc ngày một ngày hai mà sẽ theo nhân viên trong suốt thời gian làm việc. Do đó, nếu xảy ra trường hợp trên, lâu dần, hiệu quả công việc sẽ giảm sút.

Đối với áo thun, công nghệ in áo đồng phục hiện nay rất hiện đại và nhiều kiểu in cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không may lựa chọn kiểu in không phù hợp với loại vải thun của áo thì hình in rất dễ bong tróc.

 in-ao-dong-phuc-va-ban-khoan-2

Việc bảo quản màu và hình in trên áo tuy không quá khó khăn để thực hiện nhưng những người bận rộn thường sẽ không nhớ. Một vài lần như vậy, áo sẽ xuống màu rất nhanh, các hình in bị dính vào nhau hoặc bị tróc ra, thậm chí nếu lớp mực in quá dày sẽ dễ bị xuất hiện đốm mốc đen vào mùa mưa. Những chiếc áo như vậy chắc chắn sẽ không được người dùng lựa chọn.

Trang phục rất quan trọng, đồng phục đẹp giúp tôn dáng người mặc, tạo nên phong thái tốt giúp mọi người tự tin khi làm việc, khi giao tiếp với khách hàng. Vì vậy, các nhà quản lý cần chọn lựa địa chỉ in áo đồng phục uy tín và chất lượng để hạn chế tối đa những tác dụng ngược như đã nói ở trên.

Chúc bạn tìm được dịch vụ in áo đồng phục uy tín và chất lượng!

Bài viết liên quan:

Dịch vụ in áo thun đồng phục khu vực TPHCM

Công ty may đồng phục – sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn