Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

Dịch Vụ In Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng – Giá Tốt tại HCM

In áo đồng phục công nghệ cao là dịch vụ được nhiều tổ chức, công ty yêu chuộng. Tại TP Hồ Chí Minh – nơi được mệnh danh là đầu tàu kinh tế, dịch vụ này lại càng phát triển.

Trước kia, đồng phục được coi như trang phục đặc trưng, dàng riêng cho lứa tuổi học trò. Những năm gần đây, phạm vi đối tượng khách hàng có nhu cầu in áo đồng phục ngày càng mở rộng. Đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện quảng cáo và trong môi trường làm việc của doanh nghiệp. Dù ở kiểu loại nào thì đồng phục cũng đã mang lại cho doanh nghiệp những giá trị tinh thần cao quý. Nó là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên môi trường làm việc năng động, mới mẻ, thân thiện và đầy chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Công nghệ in áo đồng phục vô cùng đa dạng!

Như trên đã nói, đồng phục trong doanh nghiệp có rất nhiều kiểu loại, nhiều chất liệu. Công nghệ in áo đồng phục cũng có nhiều kiểu khác nhau. Các công nghệ in phổ biến hiện nay, phải kể đến: in lụa, in nổi, in Plastisol, in kỹ thuật số và nhiều kiểu in khác. Về chất liệu đồng phục, có loại liền thân như đồ bảo hộ, dạng áo sơ mi, kaki hoặc áo thun các kiểu. Tuy nhiên, để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam, các loại vải thun vẫn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

in-ao-dong-phuc-khu-vuc-TPHCM-1

Đồng phục là trang phục có tính đại diện cao. Nó thể hiện logo công ty, màu sắc của “chủ nhà” và những slogan rất “chất” của từng công ty. Các phong cách thiết kế áo đồng phục rất đa dạng. Tùy theo tính chất và môi trường làm việc, bạn có thể nghe tư vấn từ phía công ty dịch vụ và lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn công ty in áo đồng phục chất lượng

Đáp ứng nhu cầu in áo đồng phục thực tế, rất nhiều cơ sở sản xuất kiêm in thêu đồng phục ra đời. Tuy nhiên, phương châm làm việc của mỗi cơ sở khác nhau, nguồn vải nguyên liệu và công nghệ in cũng khác biệt, do đó chất lượng sản phẩm chắc chắn khác nhau.

in-ao-dong-phuc-khu-vuc-TPHCM-2

Lựa chọn thương hiệu dịch vụ in áo đồng phục là công việc quan trọng để có được sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ. Mỗi nơi in áo sẽ có những thế mạnh riêng của mình. Bạn có thể tham khảo những chia sẻ về kinh nghiệm chọn nơi in áo trên các diễn đàn, website hay qua bạn bè hoặc công ty khác. Nhưng nhìn chung, một công ty cung cấp dịch vụ in áo đồng phục tốt cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thiết kế chuyên nghiệp
  • Chất lượng tiêu chuẩn
  • Chi phí hợp lý
  • Tư vấn khách hàng tốt
  • Có chính sách bảo hành sản phẩm tốt
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn

Nếu bạn đang ở khu vực TP Hồ Chí Minh, xin mách nhỏ bạn một nơi in áo đồng phục: công ty TNHH dệt may Logan nổi tiếng chuyên nghiệp và uy tín.

Chúc bạn tìm được địa chỉ in áo đồng phục tốt và ưng ý nhất!

Bài viết khác