Bấm gọi ngay
[x]

☘ Gọi để được tư vấn nhanh nhé ☘

Chat bằng zalo

CÁC KIỂU MAY ÁO THUN CÓ CỔ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Logan sẽ chia sẻ về các kiểu may áo thun có cổ phổ biến hiện nay, Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn mẫu áo mà mình ưng ý nhất nhé!

Các kiểu may áo thun có cổ phổ biến

Áo thun POLO

Áo thun cổ trụ hay còn gọi là áo polo là sản phẩm du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam thông qua thương hiệu Lascote-Crocodie, nên còn hay được gọi là áo cá sấu. Áo thun polo rất thích hợp dùng làm đồng phục và thường là lựa chọn hàng đầu trong dòng sản phẩm này.
Áo polo được thiết kế lại với form áo phù hợp hơn với vóc dáng và chiều cao người Việt Nam ( trụ áo 14cm, 2 nút, xẻ tà chống giãn bụng, bo cổ chống nhão và xù lông phù hợp với khí hậu ẩm…)

Xem thêm bảng size áo thun đồng phục

Ao-thun-polo-dong-phuc

Áo thun cổ sơ mi

Phần cổ và tay áo sử dụng cùng chất liệu vải thân áo, kết hợp sử dụng giấy lót (keo dựng) làm cứng bề mặt lá cổ và chân cổ áo. Kiểu áo này hay được sử dụng khi cần tôn nét lịch sự. Bên cạnh đó, kiểu này cũng cho cảm giác sản phẩm đồng phục cao cấp hơn so với cổ polo. Cổ sơ mi thường sử dụng 3 cúc áo. Và dùng làm quà tặng khách hàng.

aothuncosomi

 Áo thun cổ lãnh tụ chữ V

Kiểu áo này tương tự như kiểu cổ sơ mi, nhưng phần lá cổ đã bị bỏ đi, chỉ giữ lại chân cổ, kết hợp khoét chữ V và lót giấy ủi loại dày bên trong cổ để tạo độ đứng cho cổ áo. Loại cổ này thường đi với vải thun 100% cotton.
Cổ tròn.

poloV

Áo POLO dùng bo dệt kiểu

Sợi được nhuộm màu trước rồi mới dệt, số lượng sọc càng nhiều hoặc hoa văn phức tạp sẽ ảnh hưởng đến giá thành của bo áo.Có thể dệt được họa tiết sọc, hoa văn hoặc 2 mặt bo với 02 màu khác nhau (bo 2 da). Dệt bo nếu số lượng ít thì sẽ tốn nhiều chi phí.

áo thun bo sọc

Áo thun với hình in thực tế

Để có những hình ảnh với màu sắc chuyển màu và kích thước in lớn buộc phải sử dụng in chuyển nhiệt. Hình in chuyển nhiệt rất sắc nét và mực in có độ bền cao. Nhưng chỉ thích hợp in trên áo sáng màu.

in-chuyen-nhiet

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn hay còn được gọi là T-Shirt, là sản phẩm thường dùng khi cần sự trẻ trung, năng động. Là một sự lựa chọn thay thế cho áo thun cổ trụ. Loại sản phẩm có thiết kế mang tính thời trang và thường được lựa chọn trong các chương trình hướng đến giới trẻ.

mau ao thun dong phuc

>> Xem ngay rất nhiều mẫu áo phông đồng phục có cổ để xem những mẫu áo thun có cổ đẹp chuyên nghiệp chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng khác