5 mẫu giày tây nam công sở 2017 siêu Trẻ Trung dành cho các anh chàng

Theo xu hướng hội nhập và phát triển xả hội, số lượng những người trẻ chuyển sang mang giày tây càng lúc càng nhiều,  giày tây nam không chỉ dành cho các ông già, bô lão mà còn mở rộng ra cho cả giới trẻ, theo xu hướng đó, NBSC cho ra đời bộ sưu tập năm 2017 các mẫu giày tây nam công sở trẻ trung nhất giành cho các bạn trẻ năng động.

1. Giày tây form nhỏ đen viền vàng DV-007

Mẫu giày đơn giản tiện lợi và trẻ trung BrunoTP-007 với thiết kế theo phong cách tinh giản ( Monochromatic ), tinh tế và đầy trẻ trung với màu đen phối viền vàng, form giày nhỏ nhắn ôm gọn bàn chân cùng các chi tiết được tinh giản hết mức có thể.

giày tây nam trẻ trung

Ngoài màu đen truyền thống, 007 còn có nhiều màu khác như caro, vàng, nâu…phù hợp cho cả…7 ngày trong tuần, từ đi làm, dạo phố, đến đi du lịch, DV-007 đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ^ ^
007


2. Giày lười caro nhiều màu Lê Vân

Lấy cảm hứng từ họa tiết monogram nổi tiếng của nhà thiết kế LV, mẫu giày lười cổ điển này được phối thêm hoa văn và nhuộm những màu “chỉ dành riêng” cho giới trẻ, miển nhiểm với ông già, phụ nữ và trẻ em.

giày tây nam trẻ trung


3. Giày tây nam công sở Marvel nâu đất

Thêm một mẫu giày cực trẻ trung nữa giành cho dân công sở với họa tiết đang hot “Marvel” ở mũi giày, Mẫu này thích hợp cho các anh chàng còn trẻ nhưng muốn một hình ảnh lịch lãm, năng động và chuyên nghiệp.

 

giày tây nam trẻ trung

Nếu bạn là quản lý, sắp lên chức quản lý hoặc… có ý định trở thành quản lý, đừng quên tậu ngay đôi này. Marvel – Mẫu giày được chàng nhà quản lý trẻ ưa chuộng hàng đầu của chúng tôi.


4. Mẫu giày trẻ trung nhất trong bộ sưu tập – Xmen2017

giày tây nam trẻ trung

Đây là mẫu giày tây nam tính, phóng khoáng và tự do, mạnh mẽ, màu sắc đen sáp chủ đạo kết hợp với đường viền màu trẻ trung. Được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.


5 – Mẫu giày tây nam bán cổ điển huyền bí

 

giày tây nam trẻ trung

Thiết kế theo phong cách cột giây cổ điển, phối 2 màu đen-xanh cực kỳ bắt mắt, hoa văn 3 sọc  dập nỗi trên sống giày. Đây là mẫu giày tây công sở đảm bảo các yếu tố lịch sự, cổ điển có khả năng làm hài lòng ngay cả những anh chàng khó tính nhất.

 


Cuối cùng, nếu đã đọc đên tận dòng này mà bạn vẫn không thể nào nuốt nổi mấy mẫu giày tây này thì không sao cả, chúng tôi còn có thêm nhiều mẫu giày thể thao còn trẻ trung hơn tha hồ cho bạn chọn bên dưới.

giày tây nam trẻ trung